Unexpected challenges- Golf Player

Một bộ phim có ngân sách rất thấp, những khó khăn không lường trước được và sự tham gia của Shu Qi nổi tiếng là một quả bom III. Shu sử dụng con trai của một cựu chuyên gia golf với tư cách là ZSA ZSA, một phóng viên có cơ hội sử dụng tin tức của mình để linh hoạt. Thắng Kao (O Chun-Hung) buộc phải bán sân golf thất bại của mình cho Jenny Wu, một nữ doanh nhân sắc sảo (Lily Lee-Lee). Anh ngưỡng mộ Jenny và họ dường như hài lòng trong một thời gian khi cuối cùng anh được nhắc nhở về tình yêu buồn trước đây của mình. Sau đó, Zsa Zsa đã tiến lên để giành giải thưởng và thú nhận rằng cô đã ngưỡng mộ anh từ khi còn trẻ. Nhận thấy gần như không thể chịu được sự quyến rũ của Zsa Zsa (và người có thể đổ lỗi cho anh ta), đã chiến thắng Jenny cho cô ấy, và khiến Jenny ghen tị với điểm mà cuối cùng cô ấy đã nuôi dưỡng một âm mưu chết người. Phim 4K là một trang web để Xem Phim Miễn Phí và bạn cũng có thể tải xuống các bộ phim như Phim Linh Hồn Và Dục Vọngtừ trang web này

Hãy đối mặt với nó. Có thể bạn không xem phim cho diễn xuất hoặc câu chuyện. Bạn đang xem nó để xem Nuki Shu Qi, người có thể xuất hiện trong một vài khoảnh khắc khỏa thân. Có lẽ bạn sẽ thất vọng nếu bạn có dự đoán này. Cô xuất hiện trong hai cảnh trần trụi, một trong số đó là một cảnh sex kéo dài, mặc dù không gợi ý hơn bạn sẽ thấy trong bất kỳ bộ phim hiện đại nào của Hollywood. Cùng với Tsui Bing-ing, Lily Lee-Lee cũng xuất hiện trong một cảnh khỏa thân. Dự đoán tốt nhất của tôi cho ngày phát hành năm 2000 là điều này đã được thực hiện trước khi Shu Qi trở nên nổi tiếng và nó đã được phát hành để tận dụng sự nổi tiếng của Storm tại Portland Street Blues. người đi xe và đáng yêu. Ngoài ba hóa đơn hàng đầu, nó thực sự dường như là một sản phẩm của Đài Loan có ngân sách thấp với các ngôi sao ít được biết đến. Nhìn chung, bạn sẽ không thể nhìn thấy bất kỳ giá trị nào.

Thỉnh thoảng tôi nhận thấy một bản sao của bìa DVD này tại cửa hàng trực tuyến của tôi, nhưng tôi đã có thể vượt qua nó bằng cách nhận thấy nó như một hình ảnh khác, một hình ảnh với âm nhạc và các bit của HSU tạo dáng ở đây. Nhưng khi tôi nhìn lại, tôi phát hiện ra rằng đó chỉ là một bộ phim bình thường với Hsu Chi trong đó. Tất cả các đề nghị tôi yêu cầu là những điều đó.

Cốt truyện liên quan đến một chuyên gia golf thất bại, một đối thủ nữ, con trai của anh ta và một phóng viên đã ngưỡng mộ anh ta từ khi cô ta còn là một cô gái trẻ. Trẻ (Hsu Chi). Về bản chất, nó là một melodrama gia vị với một vài chuỗi tình dục nhẹ. Tình dục được thực hiện “về mặt nghệ thuật”, ngụ ý rằng chuyển động chỉ bị che khuất bởi nhiều bóng tối ảm đạm và ảnh khoả thân lên trên.

 

Ở đây, mức độ tin cậy thấp. Tôi không chắc tại sao Duffer cũ lại bị theo đuổi bởi nhân vật của Hsu Chi; Thực sự không có gì ở đó để giới thiệu anh ta. Hsu Chi đã không dừng lại khi vợ anh ta tự tử vì anh ta là một kẻ ngốc như vậy. Tôi không hiểu tại sao mọi người bị cuốn hút vào những người trong bộ phim này; Nó không ngụ ý nhiều nhưng không cung cấp cơ hội cho một số cảnh sex. Này, bật đèn!

DVD tôi đã mua (mới và từ một nguồn đáng tin cậy) có chất lượng bản sao thế hệ thứ ba. Nó có thể so sánh với việc tạo một DVD từ băng VHS đã được thuê.

Tôi không thể bắt đầu điều này. Bạn có thể xem bất kỳ vở opera xà phòng nào, và ít nhất một người sẽ có một cốt truyện kha khá và làm suy giảm các cảnh sex. Mọi người tham gia, tôi cho rằng, không có ổ đĩa. Xin đừng hiểu sai ý tôi; nó không hôi thối. Nó hoàn toàn thảm hại. Chụp một trong những hình ảnh nếu bạn chỉ tìm kiếm HSU, người được mặc một phần.